ตำนานความเข้มขลัง

     คนสมัยโบราณต้องการความคงกระพันชาตรีไว้ทำศึกสงคราม เมตตามหาเสน่ห์ให้ผู้คนเชื่อถือหลงรักเอ็นดู  จึงต้องพกพาวัตถุมงคลต่างๆเช่นพระเครื่อง ผ้ายันต์ ตระกรุดเป็นต้น  และอีกสิ่งที่สามารถทำได้  คือ การสักยันต์
   การสักยันต์ หรือการเอาคุณพระเข้าไว้กับตัว  โดยลายยันต์ที่สักก็คือบทสวดคาถา คำสอนของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าในแบบต่างๆ  มาผูกเป็นลวดลายหรืออักขระตามสูตรของอาจารย์แต่ละท่านให้ออกมาในลักษณะต่างๆ ซึ่งส่งผลทางด้านพุทธคุณแตกต่างกันออกไปตามแต่ลายสักยันต์นั้นๆ อาจารย์สักสมัยก่อนจะมีการเรียนวิชาจากในสายของตนเองสืบทอดกันมาเป็นรุ่นๆทั้งคาถาและแบบยันต์ต่างๆ
    อาจารยร์ดำ เป็นอาจารย์อีกท่านหนึ่งที่ได้ร่ำเรียนวิชามาจากอาจารย์หลายท่านหลายสำนักไม่ว่าคาถาอาคม สัก เสกต่างๆ อาจารย์ดำถือว่าเป็นอาจารย์อีกท่านหนึ่งที่สืบทอดศาสตร์แหล่งการสักได้อย่างเข็มขลังมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ให้ความเคารพนับถือเข้ามาให้อาจารย์สักอยู่เสมอ ชาวต่างชาติหลายคนได้ตั้งใจมาที่สำนักของอาจารย์เพื่ออยากที่จะได้รับรอยสักที่เข้มขลังจากเรื่องเล่าประสบการณ์ในกลุ่มเพื่อนของเขาทำให้ชื่อเสียงของอาจารย์ดำเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในต่างแดน
       การ สักยันต์นั้น ตั้งแต่สมัยโบราณจะใช้เหล็กปลายแหลมฝ่าซีกหรือนำเหล็กฝ่าซีกมาประกบกันลง คาถาอาคม  เหล็กสักยันต์จะจุ่มกับน้ำหมึกที่ผสมว่านต่างๆลงคาถา ตามสูตรของอาจารย์แต่ละท่าน เรียกได้ว่า อุปกรณ์หรือสิ่งที่ใช้สักยันต์ มีความศักดิ์สิทธิ์ในทุกขั้นตอนการสร้างขึ้น การสักยันต์นั้นอาจารย์ที่สักยันต์ ก็ต้องบริกรรมคาถาไปตลอดเวลาที่สักยันต์ให้กับลูกศิษย์เพื่อให้คาถาอาคมนั้น ถูกถ่ายทอดไปยังบนผิวหนังลูกศิษย์หรือผู้ถูกสักยันต์ผ่านเข็มสักยันต์ลงบนอักขระ ทีละตัวๆ ไปจนเสร็จ เพื่อความเข้มขลังในอักขระที่สัก
        การสักยันต์ที่สำนักสักยันต์อาจารย์ดำ  จะเน้นเรื่องการรักษาความสะอาด  เข็ม ทุกเล่มที่ใช้สักยันต์จะมีการเปลี่ยนเข็มทุกครั้ง  เพื่อให้ทุกคนที่เข้ามารับการสักยันต์ที่สำนักปลอดภัยจากโรคติดต่อร้ายแรงรวมถึงน้ำหมึกที่ใช้ในการสักยันต์  อาจารย์จะเปลี่ยนทุกครั้ง  สำนักสักยันอาจารย์ดำได็รับเกียรติบัตรรับรองว่าได้ผ่านการอบรบสุขาภิบาลสำหรับผู้ประกอบการสักผิวหนังจากนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่เป็นที่เรียบร้อยจึงรับรองเรื่องความสะอาดและปลอดโรคติดต่ออย่างแน่นอน 


ยันต์เก้ายอด

          ยันเก้ายอด เป็นยันต์ที่มีพุทธคุณ และเป็นที่นิยมในหมู่นักรบสมัยโบราณ นิยมสักบริเวร ท้ายทอยให้คุณทางด้านคงกระพันชาตรี แคล้วคลาดปลอดภัยผู้ที่รับการสักต้องประพฤติปฏิบัติตนเป็นคนดีอยู่ในศีลธรรม และหมั่นทำบุญอยู่สม่ำเสมอ

ยันต์แปดทิศ

         ยันต์แปดทิศ หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อว่า ยันต์อิติปิโสแปดด้าน ในอดีตนิยมสักกันในหมู่ผู้ที่ต้องเดินทางเข้าป่าเพื่อช่วยป้องกันสัตว์ร้ายและภูตผีปีศาจสามารถช่วยในเรื่องของการแคล้วคลาดปลอดภัย

ยันต์ข่ายเพชร

       ยันต์ข่ายเพขร เป็นยันต์ ที่มีพุทธคุณครอบจักรวาล คุ้มครองบริวารหรือผู้ที่มีกิจการห้างร้านหรือผู้ที่ต้องดูแลคนเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังเป็นช่วยคุ้มครองคนในบ้านให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอุบัติเหตุในการเดินทางได้อีกด้วย ยันต์ข่ายเพชรเป็นยันต์ที่มีลักษณะเป็นแถวเรียงลงมาคล้ายกับยันต์ 5 แถว แต่จะมีโครงตาข่ายเป็นตารางเชื่อมกันอยู่ 


ยันต์ห้าแถวมุงกุฏ

         ยันต์ห้าแถว เป็นยันต์ที่ช่วยแก้ดวงฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยแก้ดวงตกปีชง แก้ชะตาขาด ร้ายให้กลับกลายมาเป็นดีกันคุณไสยนานาชนิด และล้างสิ่งอัปมงคลที่อยู่ในตัวมีโชคลาภประสบความสำเร็จเรื่องการค้า เงินทองไหลมาเทมาสุดยอดเรื่องเมตตามหานิยม

ยันต์ฉัตรเพชรหัวใจเศรษฐี

ยันต์ฉัตรเพชรหัวใจเศรษฐี   เป็นยันต์ที่ช่วยทางด้านโชคลาภอำนาจบาระมีเป็นอย่างดี 

ที่อยู่สำนักสักอาจารย์ดำ

194/1บ้านแม่ข่าน้อย
 เหมืองแก้ว ซอย2
 ตำบลป่าแดด
 อำเภอเมือง
จังหวัดเชียงใหม่ 50100
โทรติดต่อ 093 293 36 26

ข้อความจากอาจารย์

ศรัทธานำมาซึงความสำเร็จ

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเข้ามาสักยันต์
-บุคคลผู้ที่ประสงค์จะเข้ามารับการสักยันต์จากสำนักสักยันต์อาจารย์ดำต้องมีอายุครบ20ปีในกรณีที่ต้องการสักหมึก
-ห้ามดื่มสุราและสิ่งเสพติดทุกชนิด
-ทำธุระส่วนตัวให้เรียบร้อยเพราะบางครั้งต้องรอตามคิว
-นำเครื่องบูชาครูดอกไม้แปดดอกเทียนแปดเล่มมาด้วย