ตำนานความเข้มขลัง

     คนสมัยโบราณต้องการความคงกระพันชาตรีไว้ทำศึกสงคราม เมตตามหาเสน่ห์ให้ผู้คนเชื่อถือหลงรักเอ็นดู  จึงต้องพกพาวัตถุมงคลต่างๆเช่นพระเครื่อง ผ้ายันต์ ตระกรุดเป็นต้น  และอีกสิ่งที่สามารถทำได้  คือ การสักยันต์
   การสักยันต์ หรือการเอาคุณพระเข้าไว้กับตัว  โดยลายยันต์ที่สักก็คือบทสวดคาถา คำสอนของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าในแบบต่างๆ  มาผูกเป็นลวดลายหรืออักขระตามสูตรของอาจารย์แต่ละท่านให้ออกมาในลักษณะต่างๆ ซึ่งส่งผลทางด้านพุทธคุณแตกต่างกันออกไปตามแต่ลายสักยันต์นั้นๆ อาจารย์สักสมัยก่อนจะมีการเรียนวิชาจากในสายของตนเองสืบทอดกันมาเป็นรุ่นๆทั้งคาถาและแบบยันต์ต่างๆ
    อาจารยร์ดำ เป็นอาจารย์อีกท่านหนึ่งที่ได้ร่ำเรียนวิชามาจากอาจารย์หลายท่านหลายสำนักไม่ว่าคาถาอาคม สัก เสกต่างๆ อาจารย์ดำถือว่าเป็นอาจารย์อีกท่านหนึ่งที่สืบทอดศาสตร์แหล่งการสักได้อย่างเข็มขลังมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ให้ความเคารพนับถือเข้ามาให้อาจารย์สักอยู่เสมอ ชาวต่างชาติหลายคนได้ตั้งใจมาที่สำนักของอาจารย์เพื่ออยากที่จะได้รับรอยสักที่เข้มขลังจากเรื่องเล่าประสบการณ์ในกลุ่มเพื่อนของเขาทำให้ชื่อเสียงของอาจารย์ดำเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในต่างแดน
       การ สักยันต์นั้น ตั้งแต่สมัยโบราณจะใช้เหล็กปลายแหลมฝ่าซีกหรือนำเหล็กฝ่าซีกมาประกบกันลง คาถาอาคม  เหล็กสักยันต์จะจุ่มกับน้ำหมึกที่ผสมว่านต่างๆลงคาถา ตามสูตรของอาจารย์แต่ละท่าน เรียกได้ว่า อุปกรณ์หรือสิ่งที่ใช้สักยันต์ มีความศักดิ์สิทธิ์ในทุกขั้นตอนการสร้างขึ้น การสักยันต์นั้นอาจารย์ที่สักยันต์ ก็ต้องบริกรรมคาถาไปตลอดเวลาที่สักยันต์ให้กับลูกศิษย์เพื่อให้คาถาอาคมนั้น ถูกถ่ายทอดไปยังบนผิวหนังลูกศิษย์หรือผู้ถูกสักยันต์ผ่านเข็มสักยันต์ลงบนอักขระ ทีละตัวๆ ไปจนเสร็จ เพื่อความเข้มขลังในอักขระที่สัก
        การสักยันต์ที่สำนักสักยันต์อาจารย์ดำ  จะเน้นเรื่องการรักษาความสะอาด  เข็ม ทุกเล่มที่ใช้สักยันต์จะมีการเปลี่ยนเข็มทุกครั้ง  เพื่อให้ทุกคนที่เข้ามารับการสักยันต์ที่สำนักปลอดภัยจากโรคติดต่อร้ายแรงรวมถึงน้ำหมึกที่ใช้ในการสักยันต์  อาจารย์จะเปลี่ยนทุกครั้ง  สำนักสักยันอาจารย์ดำได็รับเกียรติบัตรรับรองว่าได้ผ่านการอบรบสุขาภิบาลสำหรับผู้ประกอบการสักผิวหนังจากนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่เป็นที่เรียบร้อยจึงรับรองเรื่องความสะอาดและปลอดโรคติดต่ออย่างแน่นอน 


ที่อยู่สำนักสักอาจารย์ดำ

13  ถนนมูลเมือง
ซอย6 ตำบลศรีภูมิ
อำเภอเมือง
จังหวัดเชียงใหม่ 50300
โทรติดต่อ 093 293 36 26

ข้อความจากอาจารย์

ศรัทธานำมาซึงความสำเร็จ

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเข้ามาสักยันต์
-บุคคลผู้ที่ประสงค์จะเข้ามารับการสักยันต์จากสำนักสักยันต์อาจารย์ดำต้องมีอายุครบ20ปีในกรณีที่ต้องการสักหมึก
-ห้ามดื่มสุราและสิ่งเสพติดทุกชนิด
-ทำธุระส่วนตัวให้เรียบร้อยเพราะบางครั้งต้องรอตามคิว